Skip to content
Home » บทความ » เล่นเกมไพ่บน joker6666 กับ เว็บพนัน ยอดนิยม อันดับ1

เล่นเกมไพ่บน joker6666 กับ เว็บพนัน ยอดนิยม อันดับ1

  เล่นเกมไพ่บน joker6666 กับ เว็บพนัน ยอดนิยม อันดับ1
  10% ทุกยอดฝาก รับสูงสุด 500
  ฝากครั้งเเรก รับ 30% สูงสุด 300
  สมัครสมาชิกใหม่ ฝาก30รับ 100
  สมัครสมาชิกใหม่ ฝาก30รับ 100
  ฝากเงินทุกกวัน รับฟรีสูงสุด
  โปรสมัครจัดเต็ม

  การเล่นเป็นวิธีที่ดีใน เว็บพนัน ยอดนิยม สำหรับครอบครัว นี่คือผลลัพธ์ของฉันสำหรับสำหรับครอบครัวที่ เว็บพนันที่คนเล่นเยอะที่สุด ซึ่งรวมถึงเด็ก 8 คนและที่นั่น และวัยรุ่นคนอื่นๆ  ทั้งสองสามารถเล่นได้ด้วยการ์ดรถไฟที่ดี 52 ยูเครอรูปแบบนี้ทำให้โจ๊กเกอร์ซึ่งเป็นทรัมเป็ตที่สูงที่สุดเสมอ การ์ด Hasenpfeffer เป็นญาติสนิทของEuchreแต่กำลังเพิ่ม 25 ใบให้เล่น  joker6666  ซึ่งมีสูงสุดเสมอ มิฉะนั้นรูปแบบการเล่นของจะคล้ายกับยูเครอ ชื่อนี้มาจากวัฒนธรรมเยอรมันที่ทำจากกระต่ายหมักหรือกระต่ายป่า กฎของยูเครอ , ยูเครอสามมือและยูเครอทางรถไฟก็มีอยู่เช่นกัน

  แนะนำ เว็บพนัน ยอดนิยม รับวิธีเล่น joker6666 ได้ที่นี่

  กฎหลักคือเอซเป็นที่สำคัญที่สุดและ 9 มีความสำคัญที่สุดบย เว็บพนันที่คนเล่นเยอะที่สุด อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างสามประการในกฎหมายนั้นคนแรกคือโจ๊กเกอร์ซึ่งมีทรัมเป็ตระเบิดสูงสุดเสมอ มันสูงกว่าโบเวอร์ที่  joker6666 เหมาะสมด้วยซ้ำแม่แรงไปป์เป็น ตัวยึดที่ถูกต้อง และเป็นการ์ดที่มีค่ามากที่สุดบน เว็บพนัน ยอดนิยม เป็นอันดับสอง แจ็คประเภทเดียวกันอีกใบหนึ่งคือ bower ด้านซ้าย และเป็นที่มีค่ามากที่สุดเป็นอันดับสาม คันธนูทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของทรัมเป็ตตัวอย่างเช่นถ้าหัวใจเป็นทรัมเป็ต Jack of Hearts ก็คือ bower แข็งแกร่งมาก และ Jack of a diamond ก็เหลืออยู่ แข็งแกร่งมาก ในตัวอย่างนี้ใบที่สี่ที่ทรงพลังที่สุดคือ Ace of Hearts 

  ติดตั้ง หุ้นส่วนต้องอยู่ใต้บังคับบัญชาซึ่งกันและกัน ผู้ขายรายแรกจะถูกสุ่มเลือกหกใบจะถูกแจกให้กับผู้เล่นแต่ละคน ส่วนที่เหลือของแผ่นวางคว่ำหน้าลงตรงกลางโต๊ะ ใบนี้เรียกได้ว่าเป็นแม่ม่ายผู้เล่นส่วนใหญ่ใช้สามใบต่อครั้ง

  จ่าย ผู้เล่นเริ่มต้นด้วยผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือและดำเนินการต่อผู้เล่นสามารถส่งผ่านหรือโทรไปยังหมายเลขหนึ่งถึงหก การชำระเงินจะดำเนินต่อไปตราบเท่าที่จำเป็นจนกว่าจะผ่านไปสามสัปดาห์ผู้ถือสินค้าหยิบหญิงม่ายขึ้นเรียกแตรและนำหนึ่งใบออกจากมือของเธอ

  ทางเข้า เว็บพนัน ยอดนิยม ด้วยการเล่น joker6666 ของ Hasenpfeffer

  ผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือจะนำไปก่อนในการเล่นใดๆ ใน เว็บพนัน ยอดนิยม มือของเขาความแตกต่าง หากมีใครตัดสินใจที่  joker6666 จะไปคนเดียวผู้เล่นที่ เว็บพนันที่คนเล่นเยอะที่สุด อยู่ด้านหลังของบุคคลนั้นจะเป็นผู้นำก่อน หากผู้เล่นสองคนตัดสินใจที่จะไปคนเดียวผู้เล่นที่ไม่เลือกทรัมเป็ต กองหลัง จะเป็นผู้นำผู้เล่นควรเล่นนำถ้าเป็นไปได้ ถ้าไม่เช่นนั้นเขาสามารถเล่นอะไรก็ได้ จำไว้ว่าทุกคนที่ก้มหัวเป็นส่วนหนึ่งของแตรสูงสุดที่เล่นอยู่ข้างหน้าจะวินการหลอกลวงเว้นแต่ว่าหนึ่งเสียงหรือมากกว่าเล่นเสียงที่สูงที่สุดจะวินการหลอกลวงนักกีฬาที่วินการหลอกลวงจะดำเนินการตามรายละเอียด

  การเขียน หากพันธมิตรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดประสบความสำเร็จในธุรกิจของพวกเขาก็มีจุดหนึ่งที่เหมือนกันหากพรรคที่ทำเงินจำนวนมากล้มเหลวในการบรรลุเป้าหมายก็จะเสียคะแนนหนึ่งในการต่อต้าน การรบกวนที่มีอยู่เป็นไปได้ ความสัมพันธ์ครั้งแรกในการเขียนชนะ 10 ครั้ง

  กลยุทธ์ดีๆบน เว็บพนัน ยอดนิยม เพิ่มกำไรจาก joker6666

  ผู้เล่นเริ่มต้นกับ เว็บพนัน ยอดนิยม ด้วย เว็บพนันที่คนเล่นเยอะที่สุด ผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือและดำเนินการต่อผู้เล่นสามารถส่งหรือเรียกเลขตัวเดียว พริกไทย หรือ พริกไทยใหญ่ การชำระเงินจะดำเนินต่อไปตราบเท่าที่จำเป็นจนกว่าจะผ่านไปสามสัปดาห์พริกไทยน้อย เป็นการศึกษา 6 ส่วนประกอบด้วยเสาธรรมชาติ พริกเม็ดใหญ่ เป็นระเบียงหกแฉกมีเสาสองต้น ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนสามารถดึง พริกไทยเม็ดใหญ่ ออกมาได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นต้องใส่ พริกไทย ก่อนผู้ถือสินค้าหยิบหญิงม่ายขึ้นเรียกแตรและนำหนึ่งใบออกจากมือของเธอ

  ใบไหนที่จะยูเครอ มีโรงเรียนแห่งความคิดหลายแห่งบนการ์ดที่สามารถนำไปสู่ยูเครอได้ ไม่ว่าคุณจะสามารถเป็นผู้นำได้จากที่ใดสิ่งสำคัญในใจของคุณควรเป็นเสียง คุณมีแผ่นพับกี่แผ่น? คุณสามารถมีคู่ต่อสู้ได้กี่คน? ใครคือวินเนอร์เหนือกว่า? คุณจะมีช่องว่างที่จะอนุญาตให้คุณหรือไม่? ผู้ต่อต้านของคุณจะร้องไห้ได้ไหม? คู่สมรสของคุณร้องไห้ได้ไหมแน่นอนว่าคำถามมากมายเกี่ยวกับท่าทางของบางคนจะไม่ได้รับคำตอบอย่างถูกต้องจนกว่าจะสายเกินไป ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือตรวจสอบมือของคุณและชี้แนะตามนั้นหากคุณมีแตรและการ์ดแข็งสามอันขึ้นไปอาจจำเป็นต้องดึงทรัมเป็ตเพื่อที่คุณจะได้เดินตามแผนที่ โปรดจำไว้ว่ามีเพียงเจ็ดใบดังนั้นหากมีสามใบอยู่ในมือของคุณจะถูกแบ่งออกมากที่สุดตรงกลางของโต๊ะ การขับรถด้วยทรัมเป็ตหมายความว่ามีเพียงทรัมเป็ตจากผู้เล่นเท่านั้นที่ปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างออกมา แต่ใบหนึ่งของพวกเขาเป็นความท้าทายสำหรับคุณ แน่นอนว่าการคัดลอกทรัมเป็ตนั้นดีที่สุดเมื่อคุณรับเอซโดยปกติแล้วควรสั่งโบเวอร์ตรงนี้หากมี ใช่อัลนั่นฟังดูแย่สำหรับฉันดูเหมือนอัลที่ฟังดูน่ารักสำหรับฉันดูเหมือนอัลที่ฟังดูน่ารักสำหรับฉันดูเหมือนอัลที่ฟังดูแย่สำหรับฉันดูเหมือนว่าอัลจะฟังดูไร้สาระสำหรับฉัน โต๊ะในทำนองเดียวกันหากคู่ของคุณถูกเรียกว่าทรัมเป็ตคุณอาจคิดว่าการ์ดทรัมเป็ตสองสามใบอยู่ในมือของคู่ของคุณและคุณอาจต้องการคัดลอกการ์ดสูงสุดของคุณ นี่จะยังคงเป็นการระเบิดทรัมเป็ตต่อ ฉันหวังว่า ให้คู่ของคุณทำการหลอกลวงและเป็นผู้นำในฐานะที่เป็นฝ่ายปราชัยเป็นความคิดที่ไม่ดีที่จะนำเชือกที่ศัตรูเรียกมาหากทีมตรงข้ามเลือกชุดสูทเป็นทรัมเป็ตโอกาสที่พวกเขาจะมีมากกว่าคุณและคุณจะไม่สามารถหลอกล่อพวกเขาได้ในขณะที่ทำลายอาวุธเล็กๆ 

  คำแนะนำ Ace ขับรถด้วยซิงเกิลเอซถ้าคุณมี ฉันเป็นผู้นำเอซซิงเกิลตันด้วยเหตุผลสองประการ ก่อนอื่นหากคุณไม่มีชุดอื่นอยู่ใน  joker6666 ครอบครองมีโอกาสดีที่พวกเขาจะอยู่ในมือของศัตรูเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาเล่นทรัมเป็ตของคุณได้สำเร็จ โอกาสพิเศษของคุณในการสร้างโต๊ะและการฉ้อโกงอยู่ในวาระการประชุมประการที่สองเมื่อคุณนำทางเอซซิงเกิลแล้วคุณจะไม่มีผลลัพธ์ หากมีคนนำชุดเดียวกันคุณอาจมีโอกาสที่จะเป่าแตรหรือระเบิดซึ่งทั้งสองอย่างอาจมีพลังด้วยเหตุผลเดียวกันอย่าใช้เอซถ้าคุณมีใบเดียวสำหรับชุดเดียวกัน ด้วยเพียงหกใบในชุดสูทหากสามใบอยู่ในมือของคุณโอกาสที่คู่ต่อสู้ของคุณจะว่างเปล่าในชุดสูทและอาจร้องไห้ให้ความสนใจกับชุด ถัดไป ซึ่งเป็นชุดเดียวกับทรัมเป็ต เนื่องจากระเบิดทางซ้ายเปลี่ยนชุดสูทจึงมีเพียงห้าใบดังนั้นแม้ว่าคุณจะมีหนึ่งใบและหนึ่งใบในชุดสูทผู้นำของเขาหรือเธอก็มักจะเชิญฝ่ายตรงข้ามมาขอคุณด้วยเหตุนี้จงรักษาเอซของคุณไว้และหวังว่าเขาจะวินการหลอกลวงเมื่อได้ยินหากคุณไม่สามารถเปิดมันด้วยทรัมเป็ตหรือเอซซิงเกิลตันคุณมักจะสร้างความต้องการของตัวเองเพื่อเปิดโอกาสสำหรับอนาคต การนำซิงเกิลตันมาที่นี่แม้ว่าจะไม่ใช่เอซของเขาก็ตามหมายความว่าคุณทำได้ดีมาก การรับการ์ดโลหะไว้ในมือจะเปิดทางให้คุณส่งเสียงแตรได้ในภายหลังหากมีการนำชุดสูทอีกครั้งการถือบัตรฟรีใบนี้เป็นสัญญาณที่ชัดเจนสำหรับคู่สมรสของคุณว่าคุณกำลังทำเพื่อตัวเอง นี่คือวิธีที่คู่ของคุณสามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขานำคุณไปสู่การสวมใส่สูทแบบเดียวกัน ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามหากคู่ของคุณไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชุดที่คุณเป็นผู้นำก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่การ์ดใบเล็กของคุณจะสามารถดำเนินต่อไปได้ดังนั้นคู่ของคุณอาจร้องไห้ที่จะโกงครั้งแรก

   joker6666 แจกวิธีเล่นไพ่โพบน เว็บพนัน ยอดนิยม 

  Spades เป็นยอดนิยมที่ใน เว็บพนัน ยอดนิยม ใช้เวลาสอง นอกจากนี้ยังสามารถเล่นได้โดยผู้เล่นสองคน นี้เป็นสนุกๆ ที่ผลิตในสหรัฐอเมริกาในทศวรรษที่ 1930 และเป็นที่นิยมอย่างมากในยุค 40 นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้วิธีเล่นโพดำ

  จ่ายไพ่ ผู้เล่นไปยังร้านค้าปลีกเริ่มก่อน ผู้เล่นดูและการเสนอราคาของเขาซึ่งแสดงสัญลักษณ์หลายอย่าง กำลังเพิ่มผู้ช่วยธนาคาร ตัวเลขนั้นคือจำนวนกลเม็ดที่สัญญาจะต้องประสบความสำเร็จในการร่างตัวเลขใดๆ ตั้งแต่ 0 Nil ถึง 13 เป็นสัญญาทางกฎหมายสำหรับผู้เล่นแต่ละคน ผู้เล่นอาจไม่ได้รับอนุญาตให้ผ่าน ยอดขายไม่ควรเพิ่มขึ้นโดยผู้เล่นคนใดคนหนึ่ง มีพื้นที่ขายเพียงแห่งเดียวตัวอย่างอเล็กซ์โทร 4 แล้วเบ็ ธ โทร 3 ชาร์ลีเขียน 2 และเดวิดพูดว่า 2. อเล็กซ์และชาร์ลีต้องได้ 6 การกระทำ เบ ธ และเดวิดต้องชนะอย่างน้อย 5 นักกีฬาที่บอก Nil ศูนย์ อ้างว่าเขาจะไม่ชนะทั้งสองทาง หากเขาชนะสัญญาของเขาจะได้รับโบนัส 100 คะแนนอย่างไรก็ตามหนึ่งกลยุทธ์ขึ้นไปพันธมิตรของเขาจะได้รับ 100 คะแนนหากผู้เล่นต้องการ Nil และหมายเลขทีมของเขาเพื่อนร่วมทีมของเขาควรพยายามที่จะวินหมายเลขนั้นอีกครั้งตัวอย่าง Alex ให้ 4. Charlie เพื่อนของเขาโทรหา Nil ชาร์ลีจะจับมือกันเพื่อหลีกเลี่ยงนิสัยใดๆ อย่างไรก็ตามอเล็กซ์สี่ระบบหากทั้งสองฝ่ายชนะสัญญาจะได้รับโบนัส 200 คะแนนอย่างไรก็ตามหากทั้งสองฝ่ายล้มเหลวข้อตกลงจะได้รับค่าปรับ 200 หากพันธมิตรฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งและอีกฝ่ายหนึ่งล้มเหลวโบนัสและบทลงโทษจะเป็นเส้นประ ผลลัพธ์คือ 0 คะแนน

  นิลานีนิลี ก่อนที่จะดูของเขาผู้เล่นสามารถตั้งชื่อ Double Nil หรือที่เรียกว่า Blind Nil หลังจากเรียก Double Nil ผู้เล่นจะดูของเขาและแลกเปลี่ยนสามใบกับคู่หูของเขา หากเขาชนะสัญญาของเขาจะได้รับโบนัส 200 อย่างไรก็ตามหากเขาล้มเหลวสัญญาของเขาจะได้รับค่าปรับ 200

  หมายเหตุ อนุญาตให้ขั้วต่อทั้งสองทำ Double Nil ได้ เมื่อเกิดเหตุการณ์นี้จะไม่มีการสลับการ์ด หากทั้งสองฝ่ายชนะข้อตกลงจะได้รับโบนัส 400 คะแนนอย่างไรก็ตามหากทั้งสองฝ่ายล้มเหลวข้อตกลงจะได้รับค่าปรับ 400 คะแนน ผลลัพธ์คือ 0 คะแนนผู้เล่นทางด้านซ้ายของเจ้ามือทำหน้าที่ก่อน นำ เขาไม่สามารถเป็นผู้นำได้อีกต่อไปเว้นแต่มือของเขาจะพอเพียง ในความเป็นจริงเว้นแต่ผู้เล่นจะไม่มีอะไรทำมันจะไม่มีการอธิบายจนกว่าชุดจะ แตก ดูด้านล่าง

  การเล่นยังคงดำเนินต่อไป ผู้เล่นแต่ละคนควรปฏิบัติตาม เช่นลองสวมชุดเดียวกับที่ถูกนำ ถ้าเป็นไปได้โดยปกติแล้วทุกเคล็ดลับจะวินโดยผู้เล่นที่เล่นได้ดีที่สุด อย่างไรก็ตามหากผู้เล่นหนึ่งคนหรือมากกว่าเล่นการหลอกลวงจะเป็นประโยชน์ต่อผู้เล่นที่เล่นมากที่สุดเมื่อเอาชนะการหลอกลวงได้ผู้เล่นจะพยายามนำหน้าตัวเองเพื่ออธิบายว่าผู้เล่นแต่ละคนชนะได้เท่าไหร่เสียเมื่อผู้เล่นไม่สามารถติดตามและเลือกเล่นได้ เมื่อผู้เล่นทำตามไม่ได้ก็สามารถเลือกเล่นได้ แต่ไม่จำเป็นอีกต่อไปการเปลี่ยนจะใช้งานไม่ได้เมื่อผู้เล่นไม่ได้ใช้งานและเป็นผู้นำอเล็กซ์นำเราด้วยหัวใจ ทั้งเบ็ธ และชาร์ลีต่างก็เล่นด้วยหัวใจ

  เล่นเกมไพ่บน joker6666 กับ เว็บพนัน ยอดนิยม อันดับ1

  คำถามที่พบบ่อย

  A:  คุณควรใช้การ์ดใบใดใบหนึ่งสำหรับสถานที่ที่ขอไว้แล้วหากผู้เล่นที่คุณกำลังสัมภาษณ์มีการ์ดตำแหน่งใดๆ ที่ร้องขอพวกเขาควรจัดเตรียมการ์ดทั้งหมดสำหรับบทบาทนี้ ตัวอย่างเช่นบาร์บควรจะมอบอายุ 9 ขวบให้คุณทั้งหมดหากคุณได้รับหนึ่งใบหรือมากกว่าจากผู้เล่นที่คุณขอคุณจะได้รับโอกาสอีกครั้ง คุณสามารถถามผู้เล่นแต่ละคนที่คุณเคยอยู่ด้วยก่อนหน้านี้รวมถึงผู้เล่นที่คุณเพิ่งร้องขอหากบุคคลที่คุณกำลังสัมภาษณ์ไม่มีที่ถูกต้องให้พูดว่า ไปตกปลา จากนั้นรับใบบนสุดจากกองถือหากคุณต้องการจั่วการ์ดสำหรับพื้นที่ที่เป็นปัญหาให้แสดงให้ผู้เล่นคนอื่นเห็นและได้รับการแปลง หากคุณทำบัตรที่ไม่ใช่บัตรที่คุณขอจะเป็นบัตรใบถัดไป คุณกำลังบันทึกการ์ดอินพุตโดยไม่คำนึงถึงการเข้าสู่ระบบผู้เล่นคนต่อไป

  A : การ์ดพิเศษแทนที่จะสมัครตำแหน่งคุณควรขอบัตรพิเศษ คุณต้องใช้การ์ดเพียงใบเดียว

  ตัวอย่างเช่น ชาร์ลีโปรดมอบราชาแห่งให้ฉัน ถ้าชาร์ลีมีเขาก็ให้คุณแล้วคุณก็ไปอีก มิฉะนั้นเขาจะพูดว่า ไปหาปลา และคุณก็ออกจากกองเอน หากคุณต้องการดาวน์โหลดการ์ดของคุณโปรดสอบถามเพิ่มเติม ถ้าคุณวาดอะไรก็เป็นขั้นตอนต่อไปก่อนเล่นวิธีนี้ผู้เล่นทุกคนต้องยอมรับว่าคุณสามารถอ้างสิทธิ์ในการ์ดที่คุณมีอยู่แล้วได้หรือไม่ หากคุณขอดังกล่าวคุณควรไปที่ปลาและจุดจบของคุณจะจบลง แต่มันจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณที่จะทำเช่นนี้เพื่อให้ผู้เล่นคิดว่าคุณไม่มีเหมือนกันเมื่อกองปิดหมดให้เล่นต่อไปจนกว่าทั้งหมดจะถูกสร้างเป็นสี่เซลล์ เมื่อเกาทัณฑ์เหนื่อยไม่มีใครว่า ไปหาปลา หากคุณขอให้ใครสักคนได้รับบัตรโดยไม่ต้องใช้มันก็ถึงเวลาแล้วห้าใบจะถูกแจกให้กับผู้เล่นแต่ละคนหากมีผู้เล่นสามหรือห้าคนรวมอยู่ด้วย ด้วยผู้เล่นสองคนจะมีการเพิ่มเจ็ดใบให้กับแต่ละคนที่เหลือจะคว่ำหน้าลง

  A : ในนี้คุณกำลังซื้อการ์ดเพิ่มเพื่อเพิ่มเรือของคุณอาจดูเหมือนผิดกฎหมายที่จะทำให้การ์ดของคุณเสียหายแต่สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือคุณกำลังพยายามเปลี่ยนงานศิลปะในกระเป๋าของคุณ และเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลงบ่อยๆคุณสามารถเพิ่มรายการที่ส่วนท้ายหรือลบออกเมื่อสิ้นสุด คุณทำทั้งสองอย่างจุดเริ่มต้นของคุณประกอบด้วย Brass Five และ Three Estates การ์ดเกือบทุกใบบนเรือรวมถึง Silver ที่มีอยู่เสมอและราคาไม่แพงบนหน้าจอแรกของคุณนั้นดีกว่า Copper และ Estates ของคุณ เมื่อคุณเริ่มซื้อการ์ดการ์ดใหม่ของคุณจะพยายามผลักดันการนำเสนอคุณค่าของคุณในขณะที่ Coppers และ Estates ของคุณกำลังจะผลักดันราคาเดียวกัน

  หากต้องการดูวิธีอื่นให้จินตนาการว่าคุณซื้อเหรียญเงินสองชิ้นจากสองเหรียญแรกของคุณ ตอนนี้บ้านของคุณเป็นเงิน 2/12

  A: ในระยะสั้นการลบเสียจะทำให้ที่ดีที่สุดของคุณอยู่ในมือของคุณตอนนี้เพื่อทำความเข้าใจกับมูลค่าของคุณนั่งลงชนิดใดที่อนุญาตให้คุณทำลายสิ่งต่างๆดีลเลอร์ไล่ล่าทองแดงหนึ่งตัวและให้คุณ $ 3 จริงซึ่งทำให้คุณมีกำลังซื้อมากพอๆ กับที่ซิลเวอร์สามารถทำได้ แต่จะช่วยให้คุณสามารถลบ Cops ออกจากเรือของคุณได้ทันที วิธีนี้ช่วยให้คุณได้ไอเดียการ์ดของคุณไปพร้อมๆ กันโดยการนำทองแดงชิ้นเล็กๆ ออกจากเด็คของคุณและเพิ่มกำลังซื้อของคุณเพื่อรับการ์ดใหม่ที่ทรงพลัง เช่นเดียวกับ Chapel หากคุณกำลังตกแต่งหมูเหล่านั้นทั้งหมดคุณควรจำไว้ว่าให้ซื้อ Silver หรือ Gold ถ้าคุณสามารถซื้อได้ เพื่อให้เรือของคุณมีกำลังซื้อRemodel ช่วยให้คุณสามารถหักเงินจากบัตรใดก็ได้จากนั้นรับบัตรที่ถูกต้องได้มากถึง $ 2